Crashed. Broken. Period.

“In certain areas of my life, I actively seek out solitude. Especially for someone in my line of work, solitude is, more or less, an inevitable circumstance. Sometimes, however, this sense of isolation, like acid spilling out of a bottle, can unconsciously eat away at a person’s heart and dissolve it. You could see it, too, as a kind of double-edged sword. It protects me, but at the same time steadily cuts away at me from the inside.” – Haruki Murakami

11/10. Thấy thế nào? Thấy thế nào khi vừa thủ dâm vừa bật khóc nức nở vì nhận ra như vậy thì đơn độc đến thế nào. Ngã suýt bay đầu trên cầu vượt, có mũ bảo hiểm nên đầu mới chỉ biêng biêng chứ chưa vỡ sọ. Thương tật sứt mẻ, lê thân đến quán cà phê quen thì laptop không hoạt động (cũng là do cú va đập mạnh vừa rồi). Vật lộn vác được xác về nhà, trần truồng trên giường, ôm thân thể gào rú Adele. Gặm ngập răng cảm giác trơ trọi. Đau. Vụn. Đang có kinh.  Tất cả cùng một lúc. 

Đừng bao giờ mong một người ngay sau khi trải qua mất mát lớn, vỗ ngực mà bảo sẽ đứng dậy vì gia đình vì những người thân còn lại. Đéo ai. Chỉ là sau một thời gian, khinh bỉ và ghê tởm cái nhìn thương hại của những người ngoài cuộc xung quanh. Mà chống tay, cố gượng dậy. Thời gian không chữa lành vết thương. Nó hằn sâu thêm vết thương. Để đến khi đụng vào, nó nổ tung, vỡ vụn, bất cần, bất khuất.

12/10. cái việc pathetic nhất trong việc học đại học ở việt nam là việc sẽ suốt ngày có người gào thét vào tai bắt phải nghe là ngoài kia hiện thực cuộc sống thế đéo nào và nghĩ đến chuyện đấy đi đừng có viển vông lý thuyết và có tấm gương này tấm gương đéo nọ học giỏi rồi thất nghiệp rồi học xã hội thì phải nghĩ con mẹ nó rộng ra đừng có ảo tưởng huyễn hoặc cái đéo gì làm ơn đừng dùng những lời lẽ kinh nghiệm nhảm l*n đấy xả vào tai và chặn mọi tiềm năng và cái đéo gì của tôi mệt mỏi vãi l*n. huhuhuhu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s