DAY-02: Research & Prep / Where do I see myself in this?

Title đầu là nghĩ ra hôm qua. Title sau là hôm nay.

Hôm qua là một ngày may mắn: đã cùng với Phong tìm hiểu những gì muốn ghé tại NB và cũng biết qua lựa chọn của mỗi đứa về từng nơi (dù chưa thực sự kĩ); đã cùng với Vy đi mua thêm những đồ cần thiết cho chuyến đi (nên chuẩn bị gì cho 1 tuần, thực sự muốn mua gì, và chỉ cần mua những gì); đã gọi điện lại với hãng hàng không và công ty du lịch để kiểm tra lại các thông tin cần thiết. Việc tự dần lo được những công việc này cảm thấy tiến triển, dần có khả năng sẽ loại bỏ được trách nhiệm của mẹ.

Việc cô đặc những sự lựa chọn của mình có tiến triển. Ví dụ như trong việc pack đồ, mình đã biết mình sẽ mặc những gì và những gì có thể sẽ mặc – những đồ có thể đều được bỏ lại. Vì thế, vali của cả hai chị em có vỏn vẹn 12/40kg (hy vọng mẹ sẽ không bỏ thêm gì vào.

Điều quan trọng cần nhớ là: Phong không nhất thiết phải là em trai, Phong từ giờ đến kết thúc chuyến đi là bạn đồng hành với mình, trên phương diện đương đầu với những thử thách dọc đường đi và trên phương diện cùng khám phá những câu hỏi còn tồn đọng trong nội tại bản thân.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s